Đầu thu truyền hình FPT thế hệ mới

Truyền hình Fpt ra mắt đầu thu thế hệ mới 2016

Hôm nay (28/07), Truyền hình FPT đã chính thức ra mắt bộ giải mã thế hệ mới mang tên FPT TV 2016. Đầu thu này mang thiết kế hoàn toàn mới, cùng nhiều sự cải tiến về phần mềm và tiện ích.

FPT TV 2016 có thiết kế mới và nhiều cải tiến về phần mềm

 

- Bộ giải mã FPT TV 2016 có thiết kế nguyên khối cứng cáp, toàn bộ các cổng kết nối được sắp xếp gọn gàng ở phía sau gồm cổng nguồn, cổng HDMI, cổng AV, Audio Optical, LAN và cổng USB. Về phần cứng, FPT TV 2016 được trang bị dòng chipset mới và dung lượng RAM lên đến 1GB, đem lại trải nghiệm ấn tượng hơn về chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý.

 

Phiên bản fptOS 2.5 được phát triển từ lõi Linux

 

Không chỉ cải tiến về ngoại hình, bộ giải mã mới FPT TV 2016 còn được cài đặt hệ điều hành ftvOS 2.5, được chuyên gia công nghệ của FPT Telecom phát triển. Thay vì nền tảng Android, ftvOS được phát triển từ lõi Linux và được đội ngũ chuyên gia thuộc truyền hình cáp fpt xây dựng dựa trên nhu cầu khách hàng, khả năng đáp ứng của nhà cung cấp.

 

Giao diện TV mới giúp sử dụng thuận tiện hơn

 

Theo đó, thiết kế của ftvOS2.5 được áp dụng quy chuẩn giao diện TV mới nhất nhằm tạo sự thống nhất giữa các luồng giao diện và các ứng dụng bên trong. Điểm đáng chú ý là chức năng phím tương tác ảo dùng để hiển thị các tính năng đặc biệt, người dùng có thể truy cập nhanh thay vì phải nhớ từng phím nóng cho từng tính năng.
 
Một tính năng nổi bật khác của hệ điều hành lần này là "Universal Search". Chỉ cần gõ từ khoá cần tìm, hệ thống sẽ giúp người dùng tìm nhanh những thông tin và truy cập vào tất cả những ứng dụng, trò chơi, kho phim… một cách đơn giản nhất mà không cần phải thao tác nhiều như trước đây. 
 
Thêm vào đó, ftvOS 2.5 có khả năng đảm nhận nhiều nhiệm vụ tiện ích như kết nối Internet fpt, phát và chia sẻ nội dung trên các thiết bị di động thông qua việc kết nối ứng dụng FPT Remote dành  riêng cho hệ điều hành iOS và Android.
 
Khi kết nối ứng dụng FPT Remote với TV, người sử dụng có thể thao tác ngay trên điện thoại di động thay cho chiếc điều khiển thông thường. Việc này sẽ dễ dàng hơn khi lựa chọn các kênh truyền hình hay các ứng dụng theo dạng tệp lưu cá nhân của người dùng hoặc theo dạng tổng hợp tất cả các kênh và chương trình hiện có. 
 

Bảng giá cước, chi phí lắp đặt truyền hình fpt

 

- Chi phí trang bị đầu thu HD Box: 700.00/box => miễn phí hòa mạng, trang bị đường dây, lắp đặt miễn phí

 

Tên gói cước Mô Tả dịch vụ Cước hàng tháng
GÓI CƠ BẢN 150 kênh truyền hình6 kênh HD kho phim,kho giải trí, kho ứng dụng, kho hài kich, cải lương, đầy đủ những tinh năng vượt trội có trong truyền hình FPT 100.000
     
GÓI KÊNH PHỤ TRỘI
GÓI ĐẶC SẮC Thêm 35 kênh truyền hình trong nước và quốc tế chuẩn full HD 30.000
K+ HD Thêm 4 kênh thể thao đặc sắc: K+ 1, K+ NS, K+ PM , K+ PC 114.000
VTV Cab HD Thêm 17 kênh SD và 2 kênh HD 30.000

Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

 

Khuyến mãi đặc biệt:

+ Trả trước 16 tháng miễn phí 1 đầu HD Box đầu tiên, miễn phí hòa mạng, lắp đặt miễn phí. 

 

Chương trình khuyến mãi đặc biệt đăng ký combo FPT (Internet + truyền hình FPT)

 

- Ngoài dịch vụ truyền hình FPT, một dịch vụ khác không thể thiếu khi khách hàng đăng ký sử dụng đó là dịch vụ cáp quang fpt, Đối với khách hàng đăng ký mới 2 dịch vụ, FPT cũng áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho gói cước này:

 

+ Phí hòa mạng vẫn giữ nguyên: 700.000đ

+ Trang bị modem wifi 4 port + 1 đầu thu HD Box

 

MÔ TẢ DỊCH VỤ F6 + GÓI CƠ BẢN F5 + GÓI CƠ BẢN F4 + GÓI CƠ BẢN F3+ GÓI CƠ BẢN F2 + GÓI CƠ BẢN
Số tiền cước hàng tháng 275.000 285.000 325.000 365.000 455.000

Lưu Ý: bảng giá trên chưa bao gồm VAT 10%

 

Khuyến mãi đặc biệt:

+ Trả trước 6 tháng: tặng 1 tháng cước thứ 7

 

+ Trả trước 12 tháng: phí hòa mạng giảm còn 350.000, tặng thêm 2 tháng cước thứ 13,14

Nguồn : FptTelecomvn.info
Thống kê truy cập

Số người truy cập:

+ 126 Khách truy cập

Lượt truy cập: 793870

Liên kết với chúng tôi