Thủ tục lắp mạng dành cho người ở trọ, hộ gia đình, công ty

FPT Telecom giới thiệu chương trình lắp mạng cáp quang, thủ tục lắp đặt internet dành cho người ở trọ, sinh viên, hộ gia đình, doanh nghiệp.

 

- Lời đầu tiên FPT xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ internet của FPT. Để đáp lại sự quan tâm của khách hàng, trong suốt thời gian qua FPT đã không ngừng đầu tư hạ tầng mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, tận tụy chăm sóc những khách hàng cũ, khách hàng gắn bó lâu năm với FPT.

 

- Ngoài ra FPT cũng áp dụng những thủ tục đăng ký lắp mạng fpt đơn giản nhất có thể, để mọi đối tượng khách hàng đều có thể đăng ký sử dụng được:

 

Câu Hỏi: Lắp mạng dành cho sinh viên

+ Đầu tiên phải kể đến bạn Lan, hiện đang là sinh viên trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên có gửi về hòm mail của FPT như sau: "Anh/chị cho em hỏi em là sinh viên thì có đăng ký mạng fpt được không, vì trước đó em có liên hệ với các nhà cung cấp khác yêu cầu phải có hộ khẩu thành phố hoặc CMND  thành phố thì mới đăng ký được. Em là sinh viên tỉnh nên không có những giấy tờ đó nên không lắp được" 

 

FPT Telecom trả lời:

+ Hi bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ internet của chúng tôi, đối với bạn là sinh viên thì thủ tục đăng ký chỉ cần 1 CMND photo không cần công chứng, không phân biệt tỉnh hoặc thành phố là có thể đăng ký được rồi và FPT cũng có chương trình ưu đãi riêng dành cho sinh viên mọi chi tiết bạn liên hệ tỏng đài fpt 0903 909 476 - 0985 62 99 64 chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

 

Câu hỏi:Lắp mạng dành cho người ở trọ

+ Tôi là công nhân hiện đang ở trọ thì có đăng ký wifi fpt được không, thủ tục như thế nào?, sau này tôi không ở đây nữa mà chuyển đi nơi khác có được không?

Triích từ câu hỏi của anh Hiệp: nguyenduyhiep....@gmail.com

 

FPT Telecom trả lời:

+ Dear anh Hiệp,  hiện nay FPT đang áp dụng chính sách "mở cửa" nên bất kỳ đối tượng nào cũng đăng ký được thủ tục yêu cầu chỉ cần 1 CMND photo là đủ. Trường hợp của anh sau này anh có chuyển địa điểm trọ FPT sẽ áp dụng chính sách chuyển đường dây đến địa chỉ mới cho anh, sử dụng dưới 12 tháng phí chuyển 275.000, trên 12 tháng chuyển địa điểm miễn phí.

 

Câu hỏi:Lắp mạng dành cho hộ gia đình

+ Nhà tôi mới mua nên chưa chuyển hộ khẩu về được thì có đăng ký cáp quang fpt được không?

Trích từ câu hỏi của chị Phương ở quận 10: phuongnguyen....@yahoo.com.vn

 

FPT Telecom trả lời:

+ Dear chị Phương,  trường hợp của chị nếu chưa chuyển hộ khẩu về được thì chị cần 1 trong các giấy tờ sau có thể thay thế hộ khẩu như:

1. Hóa đơn tiền điện 1 trong 3 tháng gần nhất,

2. Giấy tờ mua bán có mộc công chứng của phường,xã.

3. Sổ hồng hoặc sổ đỏ tại địa chỉ cần lắp đặt.

Nếu chị vẫn không có những giấy tờ trên thì chị tham gia chương trình trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng thì thủ tục sẽ đơn giản hơn, chỉ cần 1 CMND photo.

 

Câu hỏi: Lắp mạng dành cho công ty

+ Tôi mới thành lập công ty cần lắp đặt cáp quang dành cho công ty sử dụng thì thủ tục như thế nào?

Đây là câu hỏi của anh Sơn gửi về hòm thư của FPT Telecom.

 

FPT Telecom trả lời:

+ Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì thủ tục đăng ký cần 1 giấy phép kinh doanh có đóng mộc treo công ty hoặc sao y công chứng dưới 6 tháng, ngoài ra anh cần chuẩn bị thêm con dấu của công ty để đóng vào hợp đồng cung cấp sử dụng dịch vụ của FPT. Mọi chi tiết anh liên hệ tổng đài FPT 0903 909 476 - 0985 62 99 64  để biết thêm chi tiết.

 

Mọi chi tiết quý khách liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn: 0903 909 476 - 0985 662 99 64 Mr.Thành để được hỗ trợ tốt nhất.

mọi đóng góp ý kiến quý khách gửi đến email: thanhnv20@fpt.com.vn chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 

Thống kê truy cập

Số người truy cập:

+ 106 Khách truy cập

Lượt truy cập: 782955

Liên kết với chúng tôi