Thủ tục lắp mạng dành cho người ở trọ, hộ gia đình, công ty

FPT Telecom giới thiệu chương trình lắp mạng cáp quang, thủ tục lắp đặt internet dành cho người ở trọ, sinh viên, hộ gia đình, doanh nghiệp.

 

- Lời đầu tiên FPT xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ internet của FPT. Để đáp lại sự quan tâm của khách hàng, trong suốt thời gian qua FPT đã không ngừng đầu tư hạ tầng mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, tận tụy chăm sóc những khách hàng cũ, khách hàng gắn bó lâu năm với FPT.

 

- Ngoài ra FPT cũng áp dụng những thủ tục đăng ký lắp mạng fpt đơn giản nhất có thể, để mọi đối tượng khách hàng đều có thể đăng ký sử dụng được:

 

Câu Hỏi: Lắp mạng dành cho sinh viên

+ Đầu tiên phải kể đến bạn Lan, hiện đang là sinh viên trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên có gửi về hòm mail của FPT như sau: "Anh/chị cho em hỏi em là sinh viên thì có đăng ký mạng fpt được không, vì trước đó em có liên hệ với các nhà cung cấp khác yêu cầu phải có hộ khẩu thành phố hoặc CMND  thành phố thì mới đăng ký được. Em là sinh viên tỉnh nên không có những giấy tờ đó nên không lắp được" 

 

FPT Telecom trả lời:

+ Hi bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ internet của chúng tôi, đối với bạn là sinh viên thì thủ tục đăng ký chỉ cần 1 CMND photo không cần công chứng, không phân biệt tỉnh hoặc thành phố là có thể đăng ký được rồi và FPT cũng có chương trình ưu đãi riêng dành cho sinh viên mọi chi tiết bạn liên hệ tỏng đài fpt 0903 909 476 - 0985 62 99 64 chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

 

Câu hỏi:Lắp mạng dành cho người ở trọ

+ Tôi là công nhân hiện đang ở trọ thì có đăng ký wifi fpt được không, thủ tục như thế nào?, sau này tôi không ở đây nữa mà chuyển đi nơi khác có được không?

Triích từ câu hỏi của anh Hiệp: nguyenduyhiep....@gmail.com

 

FPT Telecom trả lời:

+ Dear anh Hiệp,  hiện nay FPT đang áp dụng chính sách "mở cửa" nên bất kỳ đối tượng nào cũng đăng ký được thủ tục yêu cầu chỉ cần 1 CMND photo là đủ. Trường hợp của anh sau này anh có chuyển địa điểm trọ FPT sẽ áp dụng chính sách chuyển đường dây đến địa chỉ mới cho anh, sử dụng dưới 12 tháng phí chuyển 275.000, trên 12 tháng chuyển địa điểm miễn phí.

 

Câu hỏi:Lắp mạng dành cho hộ gia đình

+ Nhà tôi mới mua nên chưa chuyển hộ khẩu về được thì có đăng ký cáp quang fpt được không?

Trích từ câu hỏi của chị Phương ở quận 10: phuongnguyen....@yahoo.com.vn

 

FPT Telecom trả lời: