Adobe Reader

Tính năng chính của "Adobe Reader":

Xem và chú thích vào tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác hơn là việc mở và xem các tập tin PDF. Giờ đây, nó thật dễ dàng để bạn thêm chú thích vào tài liệu của mình thông qua bộ công cụ bình luận đầy đủ.

Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator (Cải tiến)

Adobe Reader 11 được thiết kế với bộ công cụ bình luận đầy đủ. Vì vậy, bạn có thể thêm các ghi nhớ, làm nổi bật văn bản, và sử dụng dòng, hình dạng, con dấu, và công cụ đánh máy để thực hiện bình luận bất cứ nơi nào trên tài liệu PDF của mình.

Đọc theo cách bạn muốn

Bạn được phép lựa chọn phương thức đọc sao cho vừa vặn với nội dung trên màn hình hoặc chế độ 2 tầng để xem trang rộng. Bạn có thể sử dụng các shortcut bàn phím quen thuộc như in, phóng, và tìm kiếm bên trong trình duyệt.

Tìm kiếm từ và cụm từ

Bạn có thể tìm kiếm một hoặc nhiều tập tin PDF ở cùng một thời điểm để tìm ra tất cả các từ hoặc cụm từ cần thiết – cho dù nó có trong nội dung trang, chú thích, bookmark, trường điền form, hoặc dữ liệu đa phương tiện.

Bảo vệ hệ thống của bạn

Hỗ trợ bảo vệ phần mềm và dữ liệu của bạn khỏi mã code nguy hại, đồng thời không cho phép người sử dụng khác xem thông tin cá nhân của bạn với Protected Mode.

Điền, ký và gửi mẫu biểu PDF

Sử dụng Reader 11 để hoàn thiện, ký, và trở lại form PDF chỉ trong vòng vài phút đồng thời lưu trữ bản sao kỹ thuật số cho hồ sơ của bạn.

Các mẫu biểu cần điền (Cải thiện)

Hãy nói tạm biệt với các mẫu biểu bằng giấy. Chỉ cần nhập các phản hồi của bạn ngay trên mẫu biểu PDF đó, hoặc click qua và điền vào các trường mẫu biểu. Sau đó, lưu trữ và xác nhận để hoàn thiện.

Chữ ký trong form PDF

Khi bạn cần phải ký tên vào mẫu biểu PDF, nó thật dễ dàng cho bạn để thêm vào chữ ký điện tử của mình. Bạn chỉ cần gõ vào, thêm chữ ký viết tay, hoặc nhập hình ảnh chữ ký đã quét của mình.

Nhận các form đã ký bởi người khác (Mới)

Gửi email mẫu biểu PDF đã ký của bạn, hoặc gửi nó cho người khác để ký điện tử thông qua việc sử dụng dịch vụ trực tuyến Adobe EchoSign từ bên trong Reader 11. Chỉ cần mở tài khoản miễn phí hoặc tài khoản mất phí.

Truy cập tài liệu PDF một cách đáng tin cậy
Hãy sử dụng trình xem PDF hàng đầu này để mở và tương tác với tất cả các tập tin PDF qua nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau cũng như thiết bị iPad, iPhone hay Android của bạn.
Thống kê truy cập

Số người truy cập:

+ 140 Khách truy cập

Lượt truy cập: 782991

Liên kết với chúng tôi